Dịch vụ tư vấn và xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại HD Luật

Cập nhật:

Với mạng lưới văn phòng ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, HD Luật cung cấp các dịch vụ tư vấn và làm thủ tục xin cấp mới cũng như gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng , thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,.... và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ về giấy phép lao động của chúng tôi bao gồm: 

1. Tư vấn các quy định của pháp luật Việt Nam về cấp phép, gia hạn, cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam;

2. Hướng dẫn về thủ tục, quy trình xin cấp phép cũng như gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

3. Hướng dẫn người nước ngoài chuẩn bị hồ sơ tại nước ngoài và tại Việt Nam cho việc xin gia hạn, cấp lại giấy phép lao động.

3. Soạn thảo các hồ sơ cần thiết cho khách hàng làm thủ tục xin gia hạn giấy phép lao động và cấp lại giấy phép lao động.

4. Đại diện cho doanh nghiệp và người nước ngoài làm thủ tục gia hạn giấy phép lao động tại Sở lao động Thương binh và Xã hội hoặc Ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất theo yêu cầu.

Để thủ tục cấp lại và gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh chóng và chính xác xin quý khách vui lòng liên hệ với văn phòng HD Luật theo email hoặc số điện thoại Hotline chúng tôi đã để trên trang web.

Rất mong có cơ hội hợp tác với Quý khách hàng!