Thủ tục gia hạn visa Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa thị thực cho trẻ em có bố hoặc mẹ là người Việt Nam

Trẻ em nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam thì có thể xin visa diện thăm thân hoặc làm thẻ tạm trú thăm thân 3 năm.  Có thể chuyển đổi từ visa du lịch sang visa thăm thân theo quy định của Luật Xuất nhập cảnh 2019


Thủ tục gia hạn visa khẩn cho người nước ngoài

HD Luật chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ gia hạn visa khẩn cấp, gia hạn visa cấp tốc theo yêu cầu của quý khách.


Thủ tục gia hạn visa bị quá hạn cho người nước ngoài

Thủ tục gia hạn visa, xử lý visa khi bị quá hạn cho người nước ngoài.


Hướng dẫn thủ tục xin xuất cảnh cho người nước ngoài bị quá hạn visa

Người nước ngoài bị quá hạn visa mà vẫn ở lại Việt Nam thì không thể tự ý xuất cảnh khỏi Việt Nam. Họ cần bị xử phạt hành chính và cần thực hiện thủ tục xin lệnh xuất cảnh từ phía cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.


Thủ tục gia hạn visa, thị thực cho người Trung Quốc

Gia hạn visa, thi thực cho người Tung Quốc được thực hiện tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam.


Thủ tục gia hạn thị thực, visa đầu tư cho người nước ngoài

Gia hạn visa cho người nước ngoài đầu tư, thành lập công ty, góp vốn tại Việt Nam. Visa đầu tư ĐT1, ĐT2, ĐT3, ĐT4 theo quy định của luật xuất nhập cảnh 2019.


Thủ tục gia hạn visa loại doanh nghiệp DN cho người nước ngoài

Visa doanh nghiệp là loại visa được cấp cho người nước ngoài vào làm việc với doanh nghiệp Việt Nam với thời hạn không quá 12 tháng. Đây là loại visa dài hạn nên có thể gia hạn thêm với thời gian tương ứng.


Thủ tục cấp mới, gia hạn visa, thị thực du lịch cho người nước ngoài

Cung cấp dịch vụ xin visa du lịch, gia hạn visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài. Visa du lịch 1 tháng, 3 tháng. Thủ tục gia hạn visa Việt Nam nhanh nhất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh...


Thủ tục gia hạn visa, thị thực cho người nước ngoài có giấy phép lao động tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa, thị thực lao động cho người nước ngoài. Gia hạn giấy phép lao động, miễn giấy phép lao động, chuyển đổi visa lao động sang thẻ tạm trú lao động 2 năm.


Thủ tục xin gia hạn visa thị thực thăm thân (visa TT) cho người nước ngoài

Gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài có vợ, chồng, con, người thân ở Việt Nam. Gia hạn visa 6 tháng, 1 năm. Chuyển đổi visa thăm thân sang thẻ tạm trú thăm thân 3 năm