Thủ tục xin gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Cập nhật:

Việc gia hạn giấy phép lao động được thực hiện khi giấy phép lao động cũ còn thời hạn ít nhất 5 ngày và nhiều nhất là 45 ngày. Trong thời hạn đó, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Hồ sơ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

- Đăng kí kinh doanh công chứng

- Mẫu đơn xin giấy phép lao động. Mẫu 07

- Giấy khám sức khỏe

- Giấy phép lao động cũ bản công chứng

- 02 ảnh 4x6

- Hộ chiếu của người nước ngoài bản công chứng

Nơi nộp hồ sơ

- Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh, thành phố

- Bản quản lý các khu công nghiệp tỉnh 

Thời gian giản quyết hồ sơ

- 07 ngày làm việc 

Lưu ý:

- Các giấy tờ trong bộ hồ sơ làm Giấy phép lao động nếu là tiếng nước ngoài thì cần hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

- Giấy khám sức khỏe có thể làm tại Việt Nam

Sau khi có giấy phép lao động, người nước ngoài cần thực hiện thủ tục làm visa lao động hoặc thẻ tạm trú lao động để được tạm trú lâu dài tại Việt Nam

HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!