Thủ tục xin thẻ tạm trú và gia hạn thẻ tạm trú cho nhà đầu tư Hàn Quốc

Cập nhật:

Thời hạn của thẻ tạm trú đầu tư có thời hạn lên tới 5 năm, do đó mà người Hàn Quốc tùy theo nhu cầu có thể xin thẻ tạm trú 1 năm, 2 năm, hay 3 đến 5 năm.

Hồ sơ xin thẻ tạm trú cho nhà đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam:

- Giấy phép đầu tư hoặc giấy phép đăng kí kinh doanh có ghi rõ phần vốn đầu tư của nhà đầu tư Hàn Quốc.

- Giấy chứng nhận đăng kĩ mẫu dấu và chữ kí.

Mẫu NA16 bản đăng kí mẫu dấu và chữ kí của công ty.

- Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 13 tháng. Nếu người nước ngoài có thẻ tạm trú đang sử dụng thì yêu cầu kèm theo.

- Công văn đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc của doanh nghiệp. Mẫu NA6.

- Mẫu đơn đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc. Mẫu NA8.

- 2 ảnh thẻ 2x3.

- Sổ tạm trú hoặc xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

- Giấy giới thiệu cho nhân viên người Việt Nam đi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan xuất nhập cảnh.

Doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính đều được.

Sau 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, kết quả sẽ được trả về cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với công ty HD Luật để được tư vấn trực tiếp.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!