Thủ tục cấp mới, gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có vợ hoặc chồng Việt Nam

Cập nhật:

Hồ sơ xin cấp mới hoặc gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có vợ hoặc chồng là người Việt Nam:

- Giấy chứng nhận đăng kí kết hôn Việt Nam hoặc ghi chú kết hôn tại Việt Nam đối với trường hợp đăng ký kết hôn ở nước ngoài.

- Mẫu đơn bảo lãnh xin thẻ tạm trú NA7. (tải xuống).

- Mẫu đơn đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc NA8. (tải xuống).

- Hộ chiếu bản gốc của người Hàn Quốc còn thời hạn ít nhất 13 tháng.

- 2 chiếc ảnh thẻ 2x3 của người Hàn Quốc.

- Sổ hộ khẩu của vợ hoặc chồng là người Việt Nam.

- CMND của vợ hoặc chồng nười Việt Nam.

Nộp hồ sơ

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có vợ hoặc chồng là người Việt Nam được nộp tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam hoặc Phòng quản lí xuất nhập cảnh tỉnh, thành phố.

Nhận kết quả

Sau 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, quý khách sẽ nhận được kết quả của Cục XNC Việt Nam.

Nếu có bất cứ nhu cầu cũng như thắc mắc nào về vấn đề làm thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty HD Luật để nhận được những tư vấn và giải đáp kịp thời.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!