Thủ tục cấp mới, gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có giấy phép lao động

Cập nhật:

Hồ sơ xin cấp mới, gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có giấy phép lao động tại Việt Nam:

- Hồ sơ pháp lí của doanh nghiệp bảo lãnh cho người Hàn Quốc. Hồ sơ này bao gồm:

+ Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp.

+ Giấy chứng nhận đăng kí mẫu dấu và chữ kí của doanh nghiệp.

Mẫu NA16 bản đăng kí mẫu dấu và chữ kí của công ty.

- Giấy phép lao động của người Hàn Quốc.

- Hộ chiếu gốc của người Hàn Quốc còn thời hạn ít nhất 12 tháng.

- Công văn đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc của doanh nghiệp. Mẫu NA6.

- Mẫu đơn đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc. Mẫu NA8.

- 2 ảnh thẻ 2x3.

- Sổ tạm trú hoặc xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người Hàn Quốc tạm trú tại Việt Nam.

Địa điểm nộp hồ sơ

Hồ sơ xin thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có GPLĐ được nộp tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam.

Thời hạn xét duyệt hồ sơ

5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ của quý khách.

Trong quá trình làm thủ tục xin thẻ tạm trú, nếu có bất kì thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ với HD Luật chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ hiệu quả.

HD Luật hân hạnh được phục vụ quý khách!