Thủ tục xin visa, thị thực xuất cảnh cho người nước ngoài do quá hạn

Cập nhật:

Hồ sơ xin visa, thị thực xuất cảnh do quá hạn cho người nước ngoài như sau:

- Hồ sơ pháp lí của cơ quan bảo lãnh cho người nước ngoài.

- Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

- Đơn xin visa, thị thực xuất cảnh.

- Đơn giải trình về việc quá hạn.

- Booking vé máy bay.

Nộp hồ sơ tại Phòng quản lí xuất nhập cảnh tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài tạm trú hoặc nộp tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam.

Lưu ý:

Visa, thị thực xuất cảnh là loại visa, thị thực ngắn hạn. Với thời hạn tối đa 15 ngày để người nước ngoài chuẩn bị các thủ tục xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Nếu có bất kì khó khăn nào trong trường hợp quá hạn visa, thị thực, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ xử lí.

HD Luật rất vui lòng được hợp tác cùng quý khách!