Thủ tục gia hạn visa, thị thực cho người Trung Quốc

Cập nhật:

Người nước ngoài có quốc tịch Trung quốc vào Việt Nam để du lịch, đầu tư, thăm thân, làm việc,...khi hết hạn visa Việt Nam có thể gia hạn thời hạn thị thực theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Trong từng trường hợp cụ thể mời quý khách tham khảo thủ tục gia hạn visa, thị thực Việt Nam cho người Trung Quốc như sau:

- Quý khách muốn gia hạn visa, thị thực du lịch:

Thủ tục cấp mới, gia hạn visa, thị thực du lịch (visa DL)

- Gia hạn visa, thi thực đầu tư cho người Trung Quốc:

Thủ tục gia hạn thị thực, visa ký hiệu là ĐT 

- Gia hạn visa, thị thực thương mại, doanh nghiệp ( DN visa) :

Thủ tục gia hạn visa, thị thực doanh nghiệp cho người Trung Quốc

- Gia hạn visa, thị thực thăm thân:

Thủ tục xin gia hạn visa thị thực thăm thân (visa TT)

- Gia hạn visa, thị thực lao động:

Thủ tục gia hạn visa, thị thực cho người nước ngoài có thẻ lao động (visa LĐ)

Để đơn giản và nhanh gọn, quý khách có thể sử dụng dịch vụ xin visa, thị thực Việt Nam cho người Trung Quốc của HD Luật. HD Luật đảm bảo dịch vụ pháp lý nhanh chóng, chuẩn xác và hiệu quả gửi tới các khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc Hotline khi có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ về visa, thị thực cho người Trung Quốc.

HD Luật rất hân hạnh được phục vụ quý khách.