Thủ tục gia hạn thị thực, visa ký hiệu là ĐT cho người nước ngoài

Cập nhật:

Thị thực, visa có ký hiệu là ĐT được cấp cho nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam. Đây là loại visa, thị thực có thời hạn dài, tối đa 1 năm (12 tháng), do vậy người nước ngoài khi sử dụng loại visa đến thời điểm hết hạn cũng có thể thực hiện gia hạn thị thực, visa thêm thời hạn tối đa được 1 năm theo đúng quy định pháp luật.

Hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị khi người nước ngoài thực hiện visa, quý khách tham khảo bài viết sau: 

Hồ sơ gia hạn thị thực, visa cho người nước ngoài là nhà đầu tư trực tiếp

Công ty HD Luật cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ gia hạn visa dài hạn cho nhà đầu tư và các loại thị thực, visa khác.

Nếu khách hàng có bất kỳ vướng mắc nào liên quan cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline hoặc Email của văn phòng để được tư vấn miễn phí.