Thủ tục gia hạn visa loại doanh nghiệp DN cho người nước ngoài

Cập nhật:

Gia hạn visa, thị thực loại doanh nghiệp (DN) được thực hiện tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam với bộ hồ sơ gồm một số giấy tờ sau:

1. Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam. Mẫu đơn NA5. 

2. Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

3. Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

4. Giấy tờ chứng minh ( giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, giấy phép lao động...) trong trường hợp gia hạn visa dài hạn

Kết quả sẽ được thông báo cho quý khách sau 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Vì DN là loại visa, thị thực dài hạn, có thời hạn lên đến 1 năm nên người nước ngoài có loại visa DN có thể xin gia hạn thêm thời gian 6 tháng, 1 năm.

Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ với văn phòng Cty HD Luật chúng tôi qua Hotline hoặc Email.

HD Luật hân hạnh được phục vụ quý khách!