Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài mùa Corona

Mùa dịch Corona bùng nổ vẫn chưa được kiểm soát. Các quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và một số quốc gia châu âu như Italia đang bùng nổ dịch cúm nguy hiểm này. Do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tiếp tục tạm trú tại Việt Nam


Hồ sơ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Gia hạn visa cho người nước ngoài là kéo dài thời gian lưu trú của họ tại Việt Nam. Do thời hạn visa của người nước ngoài sắp hết, mà họ có nhu cầu ở lại Việt Nam thêm thời gian, gia hạn visa là cách làm đơn giản nhất.


Quá đơn giản: Gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Khi người nước ngoài hết hạn visa ở Việt Nam, thì gia hạn visa là việc làm duy nhất để giúp họ tiếp tục ở lại mà không cẩn phải xuất cảnh. Đây là thủ tục hành chính nên cần phải làm đúng quy trình từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến khâu nộp hồ sơ và nhận kết quả. HD Luật sẽ hướng dẫn cho quý khách quy trình đơn giản nhất để gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam


Dịch vụ xin cấp, gia hạn visa, thị thực cho người Trung Quốc

HD Luật chúng tôi xin cung cấp dịch vụ gia hạn visa 1 tháng, visa 3 tháng nhiều lần, visa dài hạn 6 tháng hoặc 1 năm cho người Trung Quốc tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành lân cận.


Dịch vụ gia hạn visa loại DN cho người nước ngoài

Khi hết thời hạn visa, thị thực, người nước ngoài có thể thực hiện thurt ục xin gia hạn visa, thị thực hoặc xin cấp visa, thị thực mới cùng loại DN hoặc chuyển đổi sang visa loại du lịch hoặc visa loại thăm thân,…


Dịch vụ xin cấp visa thị thực thăm thân cho người nước ngoài

Người nước ngoài có thân nhân là người Việt Nam như vợ, chồng, trẻ em có bố hoặc mẹ là người Việt Nam ..... muốn xin visa nhập cảnh Việt Nam hoặc gia hạn thị thực để tạm trú tại Việt Nam đều được dịch vụ tư vấn visa của chúng tôi đáp ứng một cách hiệu quả nhất với thời gian nhanh chóng và thủ tục đơn giản.


Dịch vụ gia hạn visa dài hạn cho người nước ngoài

Visa, thị thực dài hạn cho nước ngoài tại Việt Nam là loại visa có thời hạn từ 06 tháng đến 1 năm 


Dịch vụ cấp visa, thị thực cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Việt Nam có thể xin giấy miễn thị thực hoặc xin cấp visa mới có thời hạn tối đa 1 năm.


Dịch vụ gia hạn visa ngắn hạn cho người nước ngoài

Visa ngắn hạn cho người nước ngoài là loại visa có thời hạn từ 1 tháng đến 3 tháng. Tùy từng trường hợp khác nhau mà người nước ngoài có thể xin gia hạn visa 1 tháng hay 3 tháng.


Dịch vụ xin gia hạn visa cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng Việt Nam

Người nước ngoài có vợ hoặc chồng muốn xin visa nhập cảnh vào Việt Nam hoặc gia hạn tạm trú tại Việt Nam chúng tôi cam kết đáp ứng tư vấn dịch vụ một cách hiệu quả nhất với thời gian nhanh chóng và thủ tục nhanh gọn nhất.