Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa khẩn cho người nước ngoài

HD Luật chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ gia hạn visa khẩn cấp, gia hạn visa cấp tốc theo yêu cầu của quý khách.


Thủ tục gia hạn visa và xử lí visa quá hạn cho người nước ngoài

Người nước ngoài khi hết hạn visa, thị thực mà vẫn ở lại Việt Nam thì được coi là quá hạn visa. Tùy vào mức độ nghiêm trọng mà bị xử lí theo quy định.


Thủ tục xin visa, thị thực xuất cảnh cho người nước ngoài do quá hạn

Người nước ngoài có visa, thị thực Việt Nam hết thời hạn mà chưa xuất cảnh khỏi Việt Nam thì cần làm thủ tục xin visa, thị thực xuất cảnh do quá hạn theo quy định.


Thủ tục gia hạn visa, thị thực cho người Trung Quốc

Gia hạn visa, thi thực cho người Tung Quốc được thực hiện tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam.


Thủ tục gia hạn thị thực, visa ký hiệu là ĐT cho người nước ngoài

Người nước ngoài khi sử dụng loại visa ký hiệu ĐT đến thời điểm hết hạn cũng có thể thực hiện gia hạn thị thực, visa thêm thời hạn tối đa được 1 năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.


Thủ tục gia hạn visa loại doanh nghiệp DN cho người nước ngoài

Visa doanh nghiệp là loại visa được cấp cho người nước ngoài vào làm việc với doanh nghiệp Việt Nam với thời hạn không quá 12 tháng. Đây là loại visa dài hạn nên có thể gia hạn thêm với thời gian tương ứng.


Thủ tục cấp mới, gia hạn visa, thị thực du lịch cho người nước ngoài (visa DL)

Du lịch Việt Nam hiện nay ngày một phát triển và thu hút khách nước ngoài tới tham quan. Lượng khách quốc tế tới Việt Nam ngày càng đông đảo kéo theo nhu cầu xin visa, thị thực xuất nhập cảnh diện du lịch tăng lên.


Thủ tục gia hạn visa, thị thực cho người nước ngoài có thẻ lao động (visa LĐ)

Visa, thị thực của người nước ngoài có giấy phép lao động có thời hạn lên đên 1 năm. Đây là loại visa, thị thực dài hạn do đó, thời gian gia hạn thêm đối với loại visa, thị thực này có thể là 1 năm.


Thủ tục xin gia hạn visa thị thực thăm thân (visa TT) cho người nước ngoài

Công ty chúng tôi trong thời gian qua đã gửi đến các khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ gia hạn visa nhanh gọn, chuẩn xác, đảm bảo về mặt pháp lý và nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ từ khách hàng.


Khi nào cần gia hạn visa Việt Nam

Khi thời hạn của visa, thị thực sắp hết, bạn cần thực hiện thủ tục xin gia hạn visa. Bạn nên thực hiện thủ tục gia hạn visa trước khi visa hết hạn 1 tuần để tránh trường hợp rắc rối vì visa cũ hết hiệu lực mà visa mới chưa được cấp ( vì thời gian xem xét gia hạn visa là 5 ngày làm việc ).