Visa Trung Quốc 1 tháng 1 lần

Cập nhật:

Thủ tục xin cấp visa đi Trung Quốc 1 tháng 1 lần

Visa Trung Quốc loại 1 tháng 1 lần được cấp cho công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam. Người được cấp visa loại này được lưu trú tại Trung Quốc một lần với thời hạn lưu trú tại Trung Quốc 15 ngày hoặc 30 ngày tùy theo từng trường hợp.

1. Hồ sơ xin cấp visa đi Trung Quốc bao gồm:

- Hộ chiếu bản gốc;

- 02 Ảnh 4cmx6cm;

- 01 Bản copy CMND (Không công chứng);

- Đối với trẻ em xin visa Trung Quốc yêu cầu nộp thêm bản sao có công chứng Giấy khai sinh.

2. Thời gian xin cấp visa Trung Quốc

Thời gian cấp visa Trung Quốc thông thường là 5 ngày làm việc kể từ ngày chúng tôi nhận được hồ sơ của Khách hàng. Thời gian có thể hoàn thành nhanh hơn nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc khẩn của Asimic.

3. Thời hạn của Visa Trung Quốc: Visa loại này chỉ có giá trị nhập cảnh Trung Quốc trong thời gian 1 tháng kể từ ngày Đại sứ quán Trung Quốc/Lãnh sự quán Trung Quốc cấp visa trên. Hết thời hạn mà người có visa không nhập cảnh Trung Quốc thì visa sẽ hết hiệu lực.

4. Lệ phí và giá xin visa Trung Quốc: Vào từng thời điểm và thời gian trong năm phí dịch vụ visa là khác nhau vì vậy xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc Email để được cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất.