Thủ tục gia hạn visa, thị thực Thái Nguyên cho người nước ngoài

Cập nhật:

Thái Nguyên là một trong những tỉnh thành đang phát triển ở khu vực phía Bắc Việt Nam. Nhiều năm trở lại đây, Thái Nguyên đang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư nước ngoài cũng như các chuyên gia, kỹ sư tới làm việc.

1. Hồ sơ xin gia hạn visa, thị thực 1 năm cho người nước ngoài loại lao động ( LĐ)  quý khách tham khảo tại bài viết dưới đây: 

 Thủ tục gia hạn visa cho người có giấy phép lao động tại Việt Nam

2. Đối với loại visa, thị thực thăm thân TT, mời quý khách tham khảo:

 Thủ tục xin gia hạn visa thị thực thăm thân cho người nước ngoài

3. Đối với loại visa, thị thực đầu tư ĐT, quý khách xem bài viết sau: 

 Thủ tục gia hạn visa ký hiệu ĐT cho nhà đầu tư trực tiếp

4. Đối với loại visa làm việc với doanh nghiệp DN, hồ sơ gia hạn quý khách xem tại :

 Thủ tục gia hạn visa loại DN cho người nước ngoài

5. Đối với loại visa du lịch DL, hồ sơ gia hạn quý khách xem tại đây:

Thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Hồ sơ gia hạn các loại visa nộp tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam.

Sau thời hạn 5 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Cục sẽ thông báo kết quả cho quý khách.

Mọi nhu cầu về xin gia hạn visa, thị thực 1 năm cho người nước ngoài trên cả nước, quý khách vui lòng liên hệ với HD Luật để được tư vấn chi tiết.

HD Luật rất vui lòng được hợp tác cùng quý khách!