Thủ tục gia hạn visa, thị thực cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Cập nhật:

Bắc Ninh là tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp được người nước ngoài đầu tư vào trong vài năm trở lại đây. Do đó, số lượng người nước ngoài lưu trú làm việc, đầu tư, học tập, du lịch... tại Bắc Ninh cũng tăng lên rất nhiều.  

Người nước ngoài đang tạm trú tại Bắc Ninh khi hết thời hạn visa tại Việt Nam có thể xin gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc tối đa là 1 năm tùy từng trường hợp theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. 

1. Hồ sơ xin gia hạn visa, thị thực 1 năm cho người nước ngoài loại lao động ( LĐ)  quý khách tham khảo tại bài viết dưới đây: 

  Thủ tục gia hạn visa cho người có giấy phép lao động tại Việt Nam

2. Đối với loại visa, thị thực thăm thân TT, mời quý khách tham khảo:

 Thủ tục xin gia hạn visa thị thực thăm thân cho người nước ngoài

3. Đối với loại visa, thị thực đầu tư ĐT, quý khách xem bài viết sau: 

 Thủ tục gia hạn visa ký hiệu ĐT cho nhà đầu tư trực tiếp

4. Đối với loại visa làm việc với doanh nghiệp DN, hồ sơ gia hạn quý khách xem tại :

 Thủ tục gia hạn visa loại DN cho người nước ngoài

 5. Đối với loại visa du lịch DL, hồ sơ gia hạn quý khách xem tại đây:

 Thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

 Hồ sơ được nộp tại Phòng quản lí xuất nhập cảnh Công an tỉnh Bắc Ninh hoặc Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam.

Thời hạn xét duyệt hồ sơ và nhận kết quả là sau 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

HD Luật luôn sẵn sàng hợp tác và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về việc gia hạn visa, thị thực tại Bắc Ninh cũng như mọi tỉnh, thành trên cả nước. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

HD Luật rất hân hạnh được phục vụ quý khách.