Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Cập nhật:

Gia hạn visa, thị thực Việt Nam tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận, miền Trung được thực hiện tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam trụ sở Số 7 Trần Quý Cáp, TP Đà Nẵng.

1. Hồ sơ xin gia hạn visa, thị thực 1 năm cho người nước ngoài loại lao động ( LĐ)  quý khách tham khảo tại bài viết dưới đây: 

 Thủ tục gia hạn visa cho người có giấy phép lao động tại Việt Nam

2. Đối với loại visa, thị thực thăm thân TT, mời quý khách tham khảo:

 Thủ tục xin gia hạn visa thị thực thăm thân cho người nước ngoài

3. Đối với loại visa, thị thực đầu tư ĐT, quý khách xem bài viết sau: 

  Thủ tục gia hạn visa ký hiệu ĐT cho nhà đầu tư trực tiếp

4. Đối với loại visa làm việc với doanh nghiệp DN, hồ sơ gia hạn quý khách xem tại :

 Thủ tục gia hạn visa loại DN cho người nước ngoài

5. Đối với loại visa du lịch DL, hồ sơ gia hạn quý khách xem tại đây:

 Thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Hồ sơ sẽ được nộp tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam tại địa chỉ Số 7 Trần Quý Cáp, TP Đà Nẵng. Sau thời hạn 5 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Cục sẽ thông báo kết quả cho quý khách.

Nếu có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ với văn phòng công ty HD Luật chi nhánh Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất.

HD Luật rất hân hạnh được phục vụ quý khách!