Thủ tục gia hạn thị thực, visa cho người nước ngoài tại Hà Nội

Cập nhật:

Hồ sơ xin gia hạn visa, thị thực cho người nước ngoài gồm có:

1. Hồ sơ xin gia hạn visa, thị thực 1 năm cho người nước ngoài loại lao động ( LĐ)  quý khách tham khảo tại bài viết dưới đây: 

 Thủ tục gia hạn visa cho người có giấy phép lao động tại Việt Nam

2. Đối với loại visa, thị thực thăm thân TT, mời quý khách tham khảo:

 Thủ tục xin gia hạn visa thị thực thăm thân cho người nước ngoài

3. Đối với loại visa, thị thực đầu tư ĐT, quý khách xem bài viết sau: 

 Thủ tục gia hạn visa ký hiệu ĐT cho nhà đầu tư trực tiếp

4. Đối với loại visa làm việc với doanh nghiệp DN, hồ sơ gia hạn quý khách xem tại :

  Thủ tục gia hạn visa loại DN cho người nước ngoài

5. Đối với loại visa du lịch DL, hồ sơ gia hạn quý khách xem tại đây:

 Thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Hồ sơ sẽ được nộp tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam tại địa chỉ 46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội. Sau thời hạn 5 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Cục sẽ thông báo kết quả cho quý khách.

Mọi nhu cầu xin gia hạn visa, thị thực cho người nước ngoài tại Hà Nội cũng như trên phạm vi cả nước, quý khách vui lòng liên hệ với HD Luật để được tư vấn chi tiết.

HD Luật mong nhận được sự hợp tác!