Thủ tục gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài

Cập nhật:

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam khi hết hạn visa, có thể xin gia hạn visa thêm 1 tháng theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách quy trình, thủ tục xin gia hạn visa, thị thực 1 tháng.

1. Chuẩn bị hồ sơ

- Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam. Mẫu đơn NA5.

- Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

2. Nộp hồ sơ

Hồ sơ được nộp tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam.

3. Nhận kết quả

Sau 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Cục Quản lý XNC sẽ trả kết quả tới khách hàng.

Nếu Quý khách có bất kỳ một thắc mắc gì cần tư vấn, vui lòng liên hệ tới Hotline của HD Luật để được giải đáp và hỗ trợ.