Hướng dẫn xin visa Việt Nam cho giáo viên dạy Yoga

Cập nhật:

Giáo viên Yoga chủ yếu là người Ấn Độ. Họ muốn vào giảng dạy Yoga thì cần có công ty bảo lãnh và làm thủ tục xin visa thương mại thời hạn 3 tháng. Muốn làm việc lâu dài, người nước ngoài phải có giấy phép lao động và sau đó là làm visa lao động hoặc thẻ tạm trú.

Hồ sơ xin visa thương mại cho giáo viên dạy Yoga

- Đăng kí kinh doanh công ty bảo lãnh bản công chứng

- Mẫu thông báo con dấu và chữ kí của công ty bảo lãnh. Mẫu NA16

- Mẫu đơn xin công văn nhập cảnh. Mẫu NA2

- Chứng chỉ giảng dạy Yoga

Nơi nộp hồ sơ

- Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam

- Phòng xuất nhập cảnh công an tỉnh thành phố nơi đơn vị bảo lãnh có địa chỉ chính thức.

- Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

Thời gian xử lý hồ sơ

- 03 ngày làm việc

Kết quả nhận được

Sau khi thực hiện các thủ tục trên, Quý khách sẽ nhận được kết quả là công văn nhập cảnh. Bước cuối cùng là sử dụng công văn này để thực hiện thủ tục nhận visa Việt Nam tại sân bay, cửa khẩu.

HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!