Thủ tục xin visa cho người Trung Quốc làm việc tại Bắc Ninh

Cập nhật:

Visa thương  mại cấp cho người Trung Quốc làm việc tại Bắc Ninh có thời hạn 3 tháng. Visa lao động có thời hạn 1 năm, dài hơn thời hạn của visa thương mại nhưng để làm được loại visa này thì người Trung Quốc cần có Giấy phép lao động do cơ quan quản lý về lao động cấp.

Hồ sơ xin visa làm việc cho người Trung Quốc tại Bắc Ninh

- Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp bảo lãnh (Đăng kí kinh doanh, Mẫu đơn NA16)

- Mẫu đơn xin công văn nhập cảnh. Mẫu NA2

- Giấy phép lao động công chứng (Trường hợp xin visa lao động 1 năm)

Nộp hồ sơ tại

- Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Bắc Ninh

- Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

Thời gian giải quyết

- 03 ngày làm việc

Kết quả nhận được

Sau khi thực hiện các thủ tục trên, Quý khách sẽ nhận được kết quả là công văn nhập cảnh. Bước cuối cùng là sử dụng công văn này để thực hiện thủ tục nhận visa Việt Nam tại sân bay, cửa khẩu.

HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!