Thủ tục xin visa 1 năm cho người Phi-lip-pine làm việc tại Việt Nam

Cập nhật:

Visa cấp cho người Phi - lip - pine làm việc tại Việt Nam với thời hạn 1 năm là loại visa lao động. Để xin được loại visa này, người nước ngoài cần có những điều kiện sau:

- Có giấy phép lao động hoặc xác nhận miễn cấp giấy phép lao động

- Hộ chiếu phải còn thời hạn từ 13 tháng trở lên.

Hồ sơ xin visa lao động 1 năm cho người Phi-lip-pine

- Đăng kí kinh doanh công ty bảo lãnh bản công chứng

- Giấy phép lao động công chứng

- Mẫu đơn xin công văn nhập cảnh NA2.

Nộp hồ sơ tại

- Đại sứ quán, lãnh sự quán Việt Nam

- Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

Thời gian xử lý: 3 ngày làm việc

Kết quả: Công văn nhập cảnh

Sử dụng công văn này để thực hiện thủ tục nhận visa Việt Nam tại sân bay, cửa khẩu.

HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!