Gia hạn visa cho người Trung Quốc có giấy phép lao động

Cập nhật:

Visa lao động cấp cho người Trung Quốc có thời hạn tối đa 1 năm. Hết hạn visa, họ có thể gia hạn thêm thời hạn. 

Hồ sơ gia hạn visa cho người Trung Quốc

Hồ sơ gia hạn visa cho người Trung Quốc

- Hộ chiếu và visa đang sử dụng

- 02 ảnh 3x4cm

- Tờ khai xin gia hạn gisa. Mẫu NA5

- Xác nhận tạm trú của công an xã, phường nơi tạm trú tại Việt Nam

- Giấy phép lao động công chứng

Nộp hồ sơ tại: Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

Thời gian giải quyết: 5 ngày làm việc

Trong quá trình thực hiện thủ tục gia hạn visa 1 năm cho người Trung Quốc, nếu có vấn đề gì cần giải đáp, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!