Gia hạn visa 1 năm cho người Trung Quốc

Cập nhật:

Người Trung Quốc có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa của mình mà không cần xuất cảnh khỏi Việt Nam. Thời hạn gia hạn thêm tối đa là 1 năm và cần chú ý các điều kiện sau:

- Hộ chiếu còn thời hạn từ 13 tháng trở lên

- Phải thuộc diện được phép gia hạn visa như có Giấy phép lao động hoặc Chứng nhận đầu tư, Chứng nhận quan hệ gia đình với người thân ở Việt Nam.

Hồ sơ gia hạn visa cho người Trung Quốc

- Hộ chiếu và visa đang sử dụng

- 02 ảnh 3x4cm

- Tờ khai xin gia hạn gisa. Mẫu NA5

- Xác nhận tạm trú của công an xã, phường nơi tạm trú tại Việt Nam

- Giấy phép lao động hoặc Chứng nhận đầu tư hoặc Chứng nhận quan hệ gia đình với người Việt Nam

- Các giấy tờ của cơ quan, công ty hoặc của người thân bảo lãnh (như đăng ký kinh doanh, chứng minh thư của người thân,...)

Nộp hồ sơ tại: Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

Thời gian giải quyết: 5 ngày làm việc

Trong quá trình thực hiện thủ tục gia hạn visa 1 năm cho người Trung Quốc, nếu có vấn đề gì cần giải đáp, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!