Thủ tục xin visa doanh nghiệp Việt Nam

Cập nhật:

Visa doanh nghiệp hay visa thương mại Việt Nam là loại visa có ký hiệu DN với thời hạn tối đa 3 tháng. Người nước ngoài sử dụng visa này với mục đích vào Việt Nam làm việc, hợp tác với doanh nghiệp bảo lãnh cho họ. Khi hết hạn visa, người nước ngoài có thể thực hiện thủ tục gia hạn để kéo dài thời gian tạm trú tại Việt Nam.

Thủ tục xin visa doanh nghiệp Việt Nam

 

Tài liệu chuẩn bị

- Đăng kí kinh doanh công ty bảo lãnh bản công chứng

- Mẫu thông báo con dấu và chữ kí của công ty bảo lãnh. Mẫu NA16

- Mẫu đơn xin công văn nhập cảnh. Mẫu NA2

Nơi nộp hồ sơ

- Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam

- Phòng xuất nhập cảnh công an tỉnh thành phố nơi đơn vị bảo lãnh có địa chỉ chính thức.

- Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

Thời gian xử lý hồ sơ

- 03 ngày làm việc

Kết quả nhận được

Sau khi thực hiện các thủ tục trên, Quý khách sẽ nhận được kết quả là công văn nhập cảnh. Bước cuối cùng là sử dụng công văn này để thực hiện thủ tục nhận visa Việt Nam tại sân bay, cửa khẩu.

HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!