Thủ tục xin gia hạn visa thị thực thăm thân (Visa TT) cho người nước ngoài

Cập nhật:

Người nước ngoài có vợ hoặc có chồng là công dân Việt Nam, hoặc có bố mẹ, anh chị em là người Việt Nam, hoặc là Việt Kiều…. khi vào Việt Nam có thể xin visa diện thăm thân ( ký hiệu là TT). Visa thăm thân có thời hạn tối đa là 12 tháng. Trường hợp người nước ngoài đang sử dụng loại thị thực thăm thân Việt Nam sắp đến thời hạn hết hạn thay vì phải xuất cảnh và xin lại visa mới, người nước ngoài có thể xin gia hạn visa thăm thân tại Việt Nam.

*) Giấy tờ cần chuẩn bị để xin gia hạn visa thăm thân cho người nước ngoài.

- Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn tối thiểu 6 tháng

- Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú (Mẫu NA5) có xác nhận của xã, phường nơi người nước ngoài tạm trú.

- Xác nhận tạm trú của người nước ngoài

- CMND của thân nhân bảo lãnh cho người nước ngoài.

*) Nơi tiếp nhận hồ sơ:

Cục quản lý xuất nhập cảnh

*) Thời hạn xử lý hồ sơ:

06 ngày làm việc kể từ ngày cơ quan tiếp nhận hồ sơ nhận được hồ sơ hợp lệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline của Văn phòng để được giải đáp và tư vấn.

Công ty TNHH HD Luật

Mong nhận sự hợp tác từ quý khách !