Thủ tục xin gia hạn visa, thị thực xuất cảnh cho người nước ngoài do quá hạn

Cập nhật:

Trong trường hợp visa thị thực cho người nước ngoài bị quá hạn ngắn ngày thì người nước ngoài có thể làm thủ tục xin gia hạn visa và cơ quan có thẩm quyền có thể xem xét và cho phép gia hạn visa cho người ngước ngoài.

*) Hồ sơ xin gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài do quá hạn

- Hồ sơ pháp lí của cơ quan bảo lãnh cho người nước ngoài.

- Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.

- Giấy phép lao động hoặc giấy miễn GPLĐ ; Giấy phép đầu tư nếu là nhà đầu tư...

- Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam. Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh. Mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh.

- Xác nhận tạm trú của người nước ngoài

- Đơn giải trình về việc quá hạn visa tại Việt Nam.

*) Nơi tiếp nhận hồ sơ gia hạn visa do quá hạn

Cục quản lý xuất nhập cảnh

Phòng quản lí xuất nhập cảnh tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài tạm trú

*) Lưu ý:             

Visa, thị thực xuất cảnh là loại visa, thị thực ngắn hạn. Với thời hạn tối đa 15 ngày để người nước ngoài chuẩn bị các thủ tục xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Nếu có bất kì khó khăn nào trong trường hợp quá hạn visa, thị thực, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ xử lí.

Công ty TNHH HD Luật

HD Luật rất vui lòng được hợp tác cùng quý khách!