Thủ tục gia hạn visa loại doanh nghiệp (DN) cho người nước ngoài.

Cập nhật:

Người nước ngoài vào Việt nam bằng visa thị thực loại doanh nghiệp thì khi hết hạn visa có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa. Vì visa loại doanh nghiệp (DN) là loại visa, thị thực dài hạn, có thời hạn lên đến 1 năm nên người nước ngoài có loại visa DN có thể xin gia hạn thêm thời gian 6 tháng, 1 năm.

*) Hồ sơ cần chuẩn bị để xin gia hạn visa loại doanh nghiệp:

- Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam (Mẫu NA5) có xác nhận của cơ quan công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú.

- Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

- Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

- Giấy tờ chứng minh ( giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, giấy phép lao động...) trong trường hợp gia hạn visa dài hạn

*) Cơ quan tiếp nhận hồ sơ:

Cục quản lý xuất nhập cảnh

*) Thời hạn xử lý hồ sơ:

05 ngày kể từ ngày cơ quan tiếp nhận hồ sơ nhận được hồ sơ hợp lệ

Mọi nhu cầu xin gia hạn visa, thị thực cho người nước ngoài tại Hà Nội cũng như trên phạm vi cả nước, quý khách vui lòng liên hệ với HD Luật để được tư vấn chi tiết.

Công ty TNHH HD Luật

HD Luật mong nhận được sự hợp tác!