Thủ tục gia hạn visa, thị thực du lịch cho người nước ngoài (Visa DL)

Cập nhật:

Trường hợp visa thị thực cho người nước ngoài bị hết hạn mà quý khách có nhu cầu ở lại Việt Nam để tham quan, du lịch thì có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa thị thực du lịch cho người nước ngoài.

*) Hồ sơ xin gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài:

- Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam (Mẫu NA5) có xác nhận của công an xã phương nơi người nước ngoài tạm trú.

- Hộ chiếu bản gốc của quý khách còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.

*) Nơi nộp hồ sơ:

Cục quản lý xuất nhập cảnh

*) Thời hạn xử lý hồ sơ:

05 ngày làm việc kể từ ngày cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nhận được hồ sơ hợp lệ.

HD Luật sẵn lòng tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan tới việc xin cấp mới hay gia hạn visa du lịch tại Việt Nam. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn hiệu quả.

Công ty TNHH HD Luật

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!