Thủ tục xin visa cho người nước ngoài

Thủ tục xin cấp visa thị thực dài hạn cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Visa thị thực dài hạn cấp cho người nươc ngoài làm việc tại Việt Nam có thời hạn từ 3 tháng đến tối đa là 1 năm. Visa làm việc cho người nước ngoài dài hạn


Thủ tục xin cấp visa 3 tháng 1 lần cho người nước ngoài

Visa 3 tháng 1 lần được Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài đó đang tạm trú cấp.


Thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng Việt Nam.

Thời hạn tối đa của giấy miễn thị thực cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam là 5 năm, mỗi lần nhập cảnh người có giấy miễn thị thực được miễn visa Việt Nam 90 ngày.


Thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cho trẻ em người nước ngoài

Bao gồm trẻ em không phân biệt quốc tịch có bố hoặc mẹ có quốc tịch Việt Nam, trẻ em có nguồn gốc Việt Nam hoặc trẻ em có bố hoặc mẹ có nguồn gốc Việt Nam


Thủ tục xin cấp visa 1 năm cho người nước ngoài

Visa 1 năm là loại visa có thời hạn dài nhất mà Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài đó đang làm việc và tạm trú cấp.


Thủ tục xin cấp visa cho con có bố hoặc mẹ là người Việt Nam

Thủ tục xin cấp Visa Việt Nam cho trẻ em là người nước ngoài có bố hoặc mẹ là công dân Việt Nam. Trường hợp vào Việt Nam theo dạng miễn thị thực yêu cầu làm thủ tục xin cấp visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.