Thủ tục xin visa cho người nước ngoài

Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Tp HCM

Người nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu gia hạn visa, thị thực khi sắp hết hạn có thể làm thủ tục tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam trụ sở Tp HCM.


Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Hà Nội

Người nước ngoài đang làm việc, học tập và sinh sống tại Hà Nội khi hết hạn visa Việt Nam có thể xin gia hạn thị thực theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.


Thủ tục gia hạn visa 1 năm cho người nước ngoài

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam bằng một số loại visa như thăm thân, lao động, đầu tư, du học, ...có thể gia hạn thị thực của họ khi hết hạn với thời hạn tối đa được 1 năm.


Thủ tục gia hạn visa 6 tháng cho người nước ngoài

Việc gia hạn visa, thị thực 6 tháng chỉ dành cho các visa, thị thực dài hạn, có thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm như visa lao động LĐ, visa đầu tư Đt, visa thăm thân TT,..


Thủ tục gia hạn visa thêm 1 tháng cho người nước ngoài

Các loại visa có thời hạn 1 tháng, visa 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm thì đều có thể xin gia hạn với thời gian gia hạn thêm 1 tháng.


Thủ tục xin thư mời nhập cảnh cho người Nhật Bản vào Việt Nam

Người Nhật Bản có nhu cầu muốn xin visa vào Việt Nam thì cần có thư mời nhập cảnh (hay công văn nhập cảnh). Thư mời nhập cảnh ghi rõ thời hạn nhập cảnh, mục đích nhập cảnh cũng như thông tin cá nhân của người nước ngoài.


Thủ tục xin visa Việt Nam cho người Hàn Quốc

Công ty HD Luật cung cấp các dịch vụ visa (visa DL, DN, ĐT, LĐ, TT, thẻ tạm trú, GPLĐ) và dịch vụ pháp lý liên quan đến người Hàn Quốc trong nhiều năm đã nhận được sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ từ phía khách hàng.


Thủ tục xin gia hạn visa cho luật sư nước ngoài tại Việt Nam

Luật sư nước ngoài được cấp chứng chỉ hành nghề khi làm việc tại Việt Nam. Visa của họ được gia hạn liên tục cho tới khi chứng chỉ hành nghề hết thời hạn quy định.


Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài là nhà đầu tư tại Việt Nam

Nhà đầu tư trực tiếp vào Việt Nam xin visa, thị thực loại Đầu tư, có kí hiệu ĐT. Đây là loại visa, thị thực dài hạn, có thời hạn lên đến 1 năm. Do đó, khi visa sắp hết hạn, nhà đầu tư có thể xin gia hạn visa của mình với thời gian gia hạn thêm tối đa là 1 năm.


Thủ tục gia hạn visa ngắn hạn cho người nước ngoài

Visa, thị thực ngắn hạn là loại visa, thị thực có thời hạn 1 tháng hay 3 tháng. Người nước ngoài vào Việt Nam du lịch, tham quan, công tác ngắn ngày...rất phù hợp với loại visa này.